Đôi nét về tổng giám đốc Phạm Xuân Trường - VietWash

Đôi nét về tổng giám đốc Phạm Xuân Trường - VietWash

Đôi nét về tổng giám đốc Phạm Xuân Trường - VietWash

Đôi nét về tổng giám đốc Phạm Xuân Trường - VietWash

Đôi nét về tổng giám đốc Phạm Xuân Trường - VietWash
Đôi nét về tổng giám đốc Phạm Xuân Trường - VietWash

Đôi nét về tổng giám đốc Phạm Xuân Trường - VietWash

22-05-2018 09:45:58 AM // 1422 lượt xem

TỔNG GIÁM ĐỐC PHẠM XUÂN TRƯỜNG

 

 

Trong doanh nghiệp, CEO luôn đóng vai trò chủ chốt trong việc hoạch định và quản trị chiến lược, là người tạo nên mối liên kết giữa Ban Giám Đốc và các nhà quản lý của tổ chức bằng những tố chất và năng lực nhất định.

Với một doanh nghiệp thông thường thì bản lĩnh của một CEO đã phải đạt tới một tầm cao nhất định về mọi mặt. Song đối với một doanh nghiệp mang tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ như Vietwash, CEO còn phải cố gắng vượt qua tầm cao ấy rất rất nhiều lần. Bởi lẽ, để có thể đi tiên phong, “đạp sóng rẽ gió” mà dẫn dắt, chèo lái chiếc thuyền là một doanh nghiệp start-up ra khơi không phải là chuyện dễ dàng.

Sinh năm 1979 và lớn lên tại quê hương Hải Dương văn hiến, với truyền thống hiếu học của vùng đất có cái tên mang ý nghĩa: “ánh sáng từ miền duyên hải chiếu về”, Tổng Giám đốc Phạm Xuân Trường từng tốt nghiệp ngành Luật học tại trường Đại học Luật Tp. HCM. Bên cạnh đó, anh còn học thêm ngành Adminstrative Body tại trường Đại học Mở Tp. HCM. Bằng sự thông minh và ham học hỏi, những kiến thức anh được chỉ dạy, trau dồi trong suốt quá trình ngồi trên ghế nhà trường đã giúp ích cho anh rất nhiều trong sự nghiệp sau này.

Khuôn mặt thư sinh, ưa nhìn, hay cười và trông trẻ trung hơn số tuổi thực, sẽ rất ít người có thể hình dung được rằng, vị Tổng Giám đốc ấy đã từng “kinh qua” rất nhiều vị trí trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bước đi đầu tiên trong sự nghiệp của anh là ở Vietel - tập đoàn viễn thông quân đội lớn nhất Việt Nam. Với sự nỗ lực vươn lên không ngừng, từ những bước đi chập chững, anh đã đặt chân lên vị trí giám đốc chi nhánh của nhiều chi nhánh thuộc tập đoàn. Sau một thời gian dài cống hiến cho Vietel, để làm mới mình, anh đã quyết định “bật ra ngoài” và trở thành Giám đốc chi nhánh miền Nam của Hợp Nhất Express Corporation. Một thời gian sau, người ta lại thấy anh trong vai trò Operation Director Toàn Quốc tại Công ty cổ phần Vinlinks, thuộc tập đoàn Vingroup và hiện tại thì lại đang là CEO – Tổng giám đốc của Công ty CP Vietwash.

Trưởng thành trên vùng đất là trung tâm đồng bằng Bắc bộ - cái nôi của nền văn minh sông Hồng, vùng đất bất khuất kiên trung, anh hùng, CEO Phạm Xuân Trường cũng mang trong mình một tinh thần mạnh mẽ, quật cường và không từ bỏ mục tiêu,  như chính những gì mà quê hương đã góp phần nhào nặn nên anh. Trong khi đó, những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và va chạm thực tế mà anh trải qua, góp nhặt trong suốt những năm tháng làm việc trước kia đã giúp anh hình thành nên một tư duy bao quát, tầm nhìn xa trông rộng. Ánh mắt cương nghị, thái độ quyết liệt mỗi khi nhắm mục tiêu và thực hiện chinh phục mục tiêu ấy cũng khiến cho bất cứ đối tác nào cũng cảm thấy vững tin, đối thủ nào cũng phải dè chừng.

 

tổng giám đốc Phạm Xuân Trường - VietWash

 

Với sứ mệnh nâng tầm ngành rửa xe Việt, khơi dậy, truyền cảm hứng và đào tạo ra những nghệ sĩ trong lĩnh vực chăm sóc xe, Vietwash đang không những chỉ tạo ra việc làm cho rất nhiều người lao động, giảm áp lực tình trạng thất nghiệp cho xã hội mà còn tạo ra những giá trị nhân văn trong môi trường làm việc, giúp họ lao động hăng say, tích cực và hiệu quả. Đó chính là cái “tầm” của một người quản lý, điều hành, đứng đầu khi dẫn dắt doanh nghiệp.

Với bản lĩnh vững vàng đã được kiến tạo cùng nền tảng kiến thức sâu rộng đã, đang và sẽ được bồi đắp từng ngày, CEO Phạm Xuân Trường của Vietwash – chuỗi rửa xe thông minh đầu tiên của người Việt, vẫn đang giúp cho hệ thống dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường rửa xe máy, ô tô ở Việt Nam. Không những thế, vị CEO ấy vẫn đang hàng ngày, hàng giờ đặt ra cho mình những nấc thang cao hơn để chinh phục, đưa “đứa con tinh thần” này trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên những thương trường lớn hơn, rộng hơn, góp phần đưa doanh nghiệp start-up với cái tên Vietwash đến gần hơn không chỉ với người tiêu dùng trong nước mà còn trên thế giới. 

Vietwash tự hào là chuỗi rửa xe thông minh số 1 tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, VietWash đã có 51 chi nhánh cửa hàng ở các tỉnh thành của Việt Nam. 

 

Đôi nét về tổng giám đốc Phạm Xuân Trường - VietWash

  

VietWash đang dần khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thị trường rửa xe máy, ô tô Việt Nam và sẽ cố gắng hơn nữa để vươn tầm công ty ra ngoài thế giới. 

 

Tổng Giám Đốc Phạm Xuân Trường

Tin tức khác
Icon
Icon