Khai trương chuỗi rửa xe thông minh tại cửa hàng xăng dầu

Khai trương chuỗi rửa xe thông minh tại cửa hàng xăng dầu

Khai trương chuỗi rửa xe thông minh tại cửa hàng xăng dầu

Khai trương chuỗi rửa xe thông minh tại cửa hàng xăng dầu

Khai trương chuỗi rửa xe thông minh tại cửa hàng xăng dầu
Khai trương chuỗi rửa xe thông minh tại cửa hàng xăng dầu

Khai trương chuỗi rửa xe thông minh tại cửa hàng xăng dầu

27-05-2015 01:20:24 PM // 2780 lượt xem

(Theo http://kv2.petrolimex.com.vn/) TP. Hồ Chí Minh, sáng ngày 01.11.2014 Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (Petrolimex Sài Gòn) và Công ty cổ phần chuỗi rửa xe thông minh (VietWash) đã tổ chức ra mắt và khai trương, đưa vào vận hành mô hình rửa xe tự động tại CHXD số 17 trong khuôn khổ hợp tác kinh doanh giữa hai bên.

Dự lễ khai trương có Giám đốc XNBL Dương Văn Phi, Phó giám đốc Chi nhánh Hóa dầu Sài Gòn Đàm Mạnh Tiên; Tổng giám đốc VietWash Phan Bảo Lâm, Giám đốc Kỹ thuật VietWash Dương Xuân Thiện, cùng đại diện lãnh đạo một số phòng ban nghiệp vụ Xí nghiệp, VietWash và Hóa dầu Sài Gòn.

CHXD số 17 tọa lạc tại góc đường Hùng Vương - Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

Phát biểu tại buổi khai trương, Giám đốc XNBL Dương Văn Phi nhấn mạnh: “Thông qua việc chuyển đổi mô hình dịch vụ rửa xe mới theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện với môi trường, tạo ra những hiệu ứng tích cực, mang lại nhiều giá trị tiện ích gia tăng cho khách hàng khi vào mua xăng dầu tại các cửa hàng của Petrolimex Sài Gòn. Đây là một kênh hỗ trợ đắc lực cho việc phát triển kinh doanh dịch vụ, sản phẩm khác mà Petrolimex Sài Gòn đang thực hiện”.

Giám đốc XNBL Dương Văn Phi phát biểu tại buổi khai trương

Cắt băng khánh thành trạm rửa xe tự động tại CHXD

Hệ thống này được tổ chức thành các khu vực chuyên biệt gồm: Phòng chờ, khu rửa xe ôtô, hai khoang rửa xe máy tự động khép kín, khu dịch vụ kỹ thuật xe và phòng xử lý nước thải. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về công tác an toàn PCCC, an ninh trật tự và đảm bảo vệ sinh môi trường.

Khoang rửa xe gắn máy tự động

Khu vực rửa xe ôtô

Trong thời gian chờ rửa xe, khách hàng được phục vụ chu đáo với một không gian riêng biệt, đầy tiện nghi, tiện ích kèm theo (tivi, máy lạnh, máy mát xa, nước uống miễn phí,…). Tại đây, khách hàng sẽ được giới thiệu, tư vấn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ máy lọc nước cao cấp như: bảo hiểm, dầu mỡ nhờn, sơn, thẻ xăng dầu, chuyển tiền nhanh, nước giặt Jana, … của Petrolimex.

Khách hàng ngồi chờ trong phòng máy lạnh, đầy đủ tiện nghi

“Lần đầu tiên rửa xe bằng hệ thống tự động thấy chuyên nghiệp hơn so với việc rửa xe thủ công, không tốn nhiều thời gian, chỉ ngồi chờ có 5-7 phút là xe đã được rửa xong và rất sạch. Hệ thống này kín nên nước không bắn ra ngoài, việc thu gom nước thải khép kín giúp cho bọt rửa không chảy lênh láng ra nền sân gây mất mỹ quan, ô nhiễm môi trường”
Khách hàng Dương Nguyễn Hoài Đức - P9, Q5

“Trong lúc chờ rửa xe, được ngồi trong phòng máy lạnh, mời nước uống và sử dụng ghế mát xa miễn phí, giá tiền rửa xe chỉ bằng ½ bên ngoài; đây là lần đầu tiên tôi thấy tại TP.HCM có dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp và quan tâm đến khách hàng như vậy”.
Khách hàng Nguyễn Thị Thanh Nam - P2, Q5

Cảm nhận của khách hàng về hệ thống rửa xe tự động

Giám đốc Kỹ thuật VietWash Dương Xuân Thiện chia sẻ: “Hệ thống rửa xe máy tự động có thể phục vụ tất cả các loại xe gắn máy hiện nay. Việc vận hành được thực hiện một cách tuần tự, giảm thiểu các công đoạn thủ công. Sau khi đưa xe vào hệ thống rửa thì toàn bộ các bước phun nước, bọt tẩy, loại bỏ bụi bẩn, làm sạch và thổi khô hoàn toàn được thực hiện tự động. Với hệ thống này chỉ mất 5 phút để hoàn thành quá trình rửa xe, giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng, cũng như gia tăng số lượt khách hàng được phục vụ. Ngoài ra, các thông tin về xe của khách hàng đều được ghi nhận qua hệ thống POS số xe, ngày rửa, số đồng hồ khi thay nhớt để theo dõi, giám sát và tư vấn cho người vận hành xe an toàn – hiệu quả”.

Giám đốc Kỹ thuật VietWash Dương Xuân Thiện, tác giả của hệ thống rửa xe máy tự động

Nhân sự kiện này, VietWash tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng như: Giảm giá 50% cho tất cả các khách hàng vào rửa xe trong 3 ngày đầu, miễn phí tiền công thay nhớt, phát phiếu miễn phí 3 lần rửa cho xe taxi, đối với xe gắn máy thì sau 5 lần rửa sẽ được phục vụ miễn phí 1 lần.

Tổng giám đốc VietWash Phan Bảo Lâm phát biểu cam kết hợp tác chặt chẽ, cùng phát triển với XNBL

Trong ngày đầu khai trương, đã có trên 200 lượt xe vào rửa, 50 lượt xe sử dụng dịch vụ kỹ thuật bảo dưỡng, chăm sóc và thay dầu mỡ nhờn Petrolimex, khách hàng cảm thấy rất thích thú và hài lòng sử dụng dịch vụ mới mẻ này. Với kết quả bước đầu đầy khả quan, chuỗi dịch vụ rửa xe thông minh sẽ tiếp tục được xem xét mở rộng ra các điểm CHXD thích hợp, với phương châm “Lấy hiệu quả và sự thỏa mãn khách hàng làm trung tâm”.

Ra mắt một diện mạo mới, khang trang hơn, chuyên nghiệp hơn so với hình ảnh trước (hình bên trái)

Tin tức khác
Icon
Icon