Vietwash va hanh trinh di tinh

Vietwash va hanh trinh di tinh

Vietwash va hanh trinh di tinh

Vietwash va hanh trinh di tinh

Vietwash va hanh trinh di tinh
Vietwash va hanh trinh di tinh

Vietwash và Hành Trình Đi Tỉnh

24-05-2017 02:14:36 PM // 3776 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 22/05/2017

Sau sự thành công ngoài mong đợi của chuỗi cửa hàng rửa xe thông minh VietWash, bao gồm 25 điểm rửa xe tại các cây xăng của Petrolimex, Saigon Petro, Mipec, siêu thị Co.opmart tại thành phố Hồ Chí Minh, thì Vietwash đã chính thức đưa vào hoạt động 2 cửa hàng đầu tiên ở tỉnh: Vietwash 26 tại Big C Dĩ An- Bình Dương và Vietwash 27 tại Big C Tân Hiệp- Biên Hòa- Đồng Nai.

 

Cửa hàng rửa xe thông minh Vietwash là nơi duy nhất mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm sạch xe và chăm sóc xe hoàn toàn bằng hóa chất của Mỹ và Đức. Sau khi được hệ thống POS tiếp nhận gói dịch vụ trong vòng 3-5 giây, xe được giao cho nhân viên, còn khách hàng được mời sang phòng chờ máy lạnh có wi-fi, nước uống, hệ thống ghế mát toàn thân sẵn sàng phục vụ. Tại đây, khách hàng còn có cơ hội được dùng thử các sản phẩm về mùi hương cho xe máy, xe hơi và gia đình; khách có thể mua các sản phẩm chăm sóc xe chất lượng số 1 thế giới để về dùng.

 

H1: Dung dịch chăm sóc xe và nhớt sử dụng tại hệ thống cửa hàng của Vietwash

Mục tiêu năm 2017 của VietWash là sẽ mở rộng mô hình ra ít nhất 3 tỉnh/thành phố ngoài địa bàn TP.HCM. Năm 2017 là 50 điểm và năm 2018 là 100 điểm.  Tỉ lệ tiêu thụ Nhớt là 12% trên tổng số lượng khách hàng. Nhớt Petrolimex, Caltex và GB Oil sẽ đồng hành cùng hệ thống VietWash để tiến xa hơn.

H2: Dầu nhớt Petrolimex 

H3: Dầu Nhớt Caltex

 

H4: Dầu nhớt GBoil - Nhập khẩu 100% từ Singɑpor

Dự kiến cuối năm 2017 VietWash sẽ có 50 điểm và trên 10,000,000 lượt khách hàng trong 1 năm sẽ được chăm sóc qua hệ thống POS hiện đại. Đây là cơ sở dữ liệu khách hàng tuyệt vời để VietWash có thể đẩy mạnh việc tiêu thụ các sản phẩm: nhớt, bảo hiểm, nước giặt Jana, phụ gia xăng...

 

Ông Phạm Xuân Trường, Tổng Giám đốc chuỗi rửa xe máy thông minh Vietwash cho biết: “Vietwash rất vinh dự được là nhà phân phối độc quyền của Carlack- thương hiệu hàng đầu về hóa chất chăm sóc, bảo dưỡng xe tại Đức. Chúng tôi sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm này trên thị trường cũng như sử dụng hóa chất tốt nhất này để rửa và chăm sóc xe cho khách. “Lấy hiệu quả và sự thỏa mãn của khách hàng làm trọng tâm”- sẽ luôn là phương châm hoạt động của Vietwash  trong thời gian tới. Vietwash sẽ không ngừng nỗ lực để khẳng định rằng: thương hiệu Việt vẫn có thể tự đi trên đôi chân của mình bằng những chuỗi dịch vụ chất lượng, gắn liền với nhu cầu thiết thực của người dân với giá phải chăng.”

 Phạm Xuân Trường - Tổng Giám Đốc

 H5: Ông Phạm Xuân Trường - Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Vietwash

Chuỗi rửa xe thông minh cùng với phong cách phục vụ chu đáo dành riêng cho người Việt Nam tại các cửa hàng xăng dầu vẫn sẽ tiếp tục được mở rộng trong tương lai, là bước tiến mới quan trọng trong loại hình kinh doanh dịch vụ giao thông vận tải. Giúp người lái xe vừa tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, được phục vụ thoải mái để yên tâm lái xe an toàn.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Vietwash
42/6 Nguyễn Văn Trỗi, P.15, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0909.893.332
Website: http://vietwash.vn
Facebook: https://facebook.com/ruaxevietwash

Tin tức khác
Icon
Icon
1
Bạn cần hỗ trợ?