Thứ 2 - Chủ nhật | 7:00 AM - 19:00 PM

1900 6996

cskh@vietwash.vn

Ba vấn đề cốt lõi của việc chăm sóc nội thất xe chính là làm sạch, dưỡng và khử mùi

Bảng giá vệ sinh nội thất

 • Vệ sinh nội thất xe 4 chỗ:                                799.000 VNĐ
 • Vệ sinh nội thất xe 7 chỗ:                                999.000 VNĐ
 • Vệ sinh nội thất xe 9-16 chỗ:                          1.500.000 VNĐ
 • Vệ sinh nội thất + giặt lót sàn xe 4 chỗ:          1.499.000 VNĐ

1. Làm sạch

Trong mọi khâu của quá trình chăm sóc ô tô, bước làm sạch luôn là bước cơ bản nhất nhưng lại rất quan trọng. Việc làm sạch tốt sẽ giúp cho việc dưỡng nội thất hay khử mùi tối ưu được hiệu quả. Quy trình làm sạch gồm:
 • Hút bụi: Lấy các miếng lót chân ra ngoài, hút bụi và hút bụi trong sàn xe. Luôn nhớ hút bụi ít nhất 2 lần theo hai chiều dọc và ngang
 • Vệ sinh khe, kẽ: Dùng bộ cọ vệ sinh nội thất để lấy hết chất bẩn quanh cách khe kẽ, đặc biệt là khe họng gió điều hòa. Đầu cọ đa dạng phù hợp mọi vị trí trong xe.
 • Vệ sinh kính xe: Hầu hết kính xe ở nước ta đều có dán phim cách nhiệt (tinted window) vì thế cần hết sức lưu ý việc sử dụng nước rửa kính. Cần kiểm tra kỹ lưỡng loại nước rửa kính đang sử dụng có amonia hay cồn không. Nếu có sẽ gây hỏng lớp phim cách nhiệt.
 • Vệ sinh thảm nêm: Dùng dung dịch vệ sinh vải, pha loãng theo tỉ lệ hợp lý (1:10-1:20 với sản phẩm Lightning Fast Carpet) xịt lên thảm chờ khoảng 30 giây để hóa chất tác động, tiếp đến cọ bằng bàn chải lông mềm để không làm sờn sơ vải. Dùng khăn microfiber loại lông dài lau theo 1 chiều. Hiệu quả sẽ cao và rõ rệt hơn hẳn nếu sử dụng máy extractor có nước nóng.
 • Vệ sinh da (trường hợp nội thất da): Dùng dung dịch vệ sinh da, pha loãng theo tỉ lệ thích hợp, phun dung dịch vào chổi cọ lông dê, hạn chế phun trực tiếp làm thấm đẫm da trừ trường hợp quá bẩn. Dùng cọ nhẹ nhàng vệ sinh da. Lau sạch dư chất với khăn microfiber

2. Dưỡng

Lớp dưỡng sẽ giúp cho các chi tiết trong nội thất tăng được độ bền, giữ được màu sắc nguyên thủy và hạn chế bám bẩn bám mùi.
 • Dưỡng nỉ: dưỡng nỉ để giúp lớp nỉ được bền, nhưng vẫn mềm mại. Ngoài ra còn tạo lớp bảo vệ ngăn chặn mùi cơ thể, chất bẩn và thậm chí là nước. Nhờ đó, những lần vệ sinh tiếp theo sẽ nhẹ nhàng hơn
 • Dưỡng da: Chất dưỡng da thường có Vitamin E hoặc lô hội làm cho da mềm, sáng hạn chế được việc da bị khô. Quá trình dưỡng da cũng sẽ tạo lớp bảo vệ nhẹ cho da không bị tia UV làm bạc màu, mùi và chất bẩn cũng khó bám vào da hơn nhờ đó công đoạn làm sạch ở những lần chăm sóc tiếp theo thật đơn giản
 • Dưỡng nhựa: Tất cả các loại nhựa/plastic hay cao su đều sẽ cứng, dòn, dễ gãy dưới tác động của ánh nắng và nhiệt độ. Dưỡng nhựa không chỉ phục hồi độ bóng mà còn tạo lớp bảo vệ ngăn tia UV, bụi bẩn bám chặt.

3. Khử mùi

Khi việc vệ sinh đã được thực hiện hoàn hảo, việc khử mùi sẽ vô cùng đơn giản và hiệu quả. Cái gốc của việc khử mùi là loại bỏ mùi khó chịu và thay vào đó là mùi hương mà gia chủ thích. Khử mùi không phải là dùng một loại mùi khác mạnh hơn, lấn áp đi mùi cũ. Làm như vậy, lâu ngày sẽ tạo nên một thứ mùi thật sự khủng khiếp. Chất khử mùi sẽ tạo lớp bao bọc các phân tử mùi khó chịu làm trong sạch không khí. Chúng ta nên xịt khử mùi (loại có hương) trực tiếp vào họng gió máy lạnh và xịt và phía dưới ghế dễ dàng lan tỏa khắp xe.

 

VietWash cung cấp quy trình bảo dưỡng xe được huấn luyện bởi các chuyên gia Thái Lan, sử dụng hóa chất vệ sinh cao cấp nhập khẩu từ Đức. Hãy để chúng tôi được chăm sóc xế yêu của bạn!