Thứ 2 - Chủ nhật | 7:00 AM - 19:00 PM

1900 6996

cskh@vietwash.vn

Đánh bóng xe ô tô giúp loại bỏ vết trầy, vết xước nhẹ và các khuyết tật trên xe ô tô bằng máy đánh hoặc bằng tay. Đánh bóng xe ô tô giúp bóng sơn xe hơi, lớp sơn được đều và đẹp hơn. Việc đánh bóng xe ô tô có loại bỏ được các chỗ bị trầy xước hay không phụ thuộc nhiều vào tay nghề của kỹ thuật viên cũng như các dụng cụ sử dụng để đánh bóng như: máy đánh bóng và cách đánh bóng để loại bỏ được các vết xước.

Đánh paste xe máy:   499.000 VNĐ

Đánh paste ô tô :      

  • Ô tô size S:    799.000 VNĐ
  • Ô tô size M:   1.199.000 VNĐ
  • Ô tô size L:    1.499.000 VNĐ
  • Ô tô size XL:  1.999.000 VNĐ

ĐÁNH PASTE XE Ô TÔ LÀ GÌ?

Sau một thời gian dài sử dụng, chắc chắn chiếc xe nào cũng có những vấn đề về sơn và trông cũ đi. Nếu bạn tiếp tục chăm sóc xe không đúng cách và sử dụng các dung dịch có chất tẩy mạnh sẽ khiến xe của bạn càng nhanh phai màu và cũ hơn. 
Đánh bóng xe ô tô là một thuật ngữ đơn giản mà chủ xế nào cũng từng nghe và nhắc đến.Về bản chất, đánh bóng xe ô tô là dùng tay hoặc dùng máy với các công cụ làm sạch hoặc bào mòn bề mặt là một cách để khôi phục lại độ sáng bóng của xe.

KHI NÀO THÌ NÊN ĐÁNH PASTE XE Ô TÔ? 

Sau một thời gian sử dụng thì chiếc xe nào cũng không duy trì được vẻ đẹp như lúc ban đầu. Sơn xe có thể bị nhiều vết xước do va quệt hay những vết xước xoáy khi rửa xe hoặc đánh bóng xe ô tô không đúng cách, còn có cả tình trạng bị ôxy hóa, xỉn màu do thời tiết và nhiều tác nhân bên ngoài khác. 
Nếu không xử lý sớm thì ngoài vấn đề thẩm mỹ (khi để lâu) các tác nhân này sẽ kết hợp với nhau và rất dễ làm oxi hóa lớp sơn lõi bên trong làm phá hỏng kết cấu sơn xe. Nếu bạn bị rơi vao tình huống này thì sẽ không còn cách nào khác ngoài sơn lại xe.
Để khắc phục những vấn đề này và trả lại diện mạo đẹp đẽ, màu sơn sáng bóng cho chiếc xe thì đánh bóng xe ô tô là một lựa chọn duy nhất nếu không muốn phải sơn lại xe. 

Quy trình đánh paste xe ô tô tại VietWash:

Đầu tiên, VietWash xác định phần nào trên xe là nhựa, phần nào là kim loại. Rất nhiều xe ô tô đời mới có các bộ phận trông bóng loáng như kim loại, nhưng thực chất chỉ là mạ crom nhựa hoặc kim loại được quét sơn và có phủ một lớp “áo bọc” để giảm xây xước và chống rỉ. Rồi thực hiện công việc đánh paste xe ô tô lần lượt theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Để quy trình đánh bóng xe ô tô đặt hiệu quả, vệ sinh loại bỏ các bụi bẩn còn dính trên bề mặt xe.
  • Bước 2: Dùng loại nhám mịn để làm phẳng các vết xước, phục hồi vẻ đẹp cho bề mặt sơn. Bước này cần thực hiện thật sự cẩn thận, bởi vì chỉ cần hơi mạnh tay một chút là có thể làm bề mặt sơn bị mài lõm ngay.
  • Bước 3: Thoa dung dịch, hoặc sáp đánh bóng lên khắp bề mặt xe và dùng máy đánh bóng lướt qua một lượt. Lưu ý nếu sử dụng máy đánh bóng để đánh bóng xe ô tô thì sau khi kết thúc, bạn cần phủ nano hoặc ceramic để bảo vệ lớp sơn bên trong. Mặt khác, nếu bạn sử dụng các loại khăn chuyên dụng để chà bóng nhẹ nhàng trên bề mặt sơn ô tô thì không cần phủ lớp ceramic lên.
  • Bước 4: Phủ lớp bảo vệ nano hoặc ceramic lên để bảo vệ lớp sơn.