Thứ 2 - Chủ nhật | 7:00 AM - 19:00 PM

1900 6996

cskh@vietwash.vn

Tại sao xe ô tô lại có bụi sơn

Bụi sơn là gì? Đó là những đốm li ti. Nó xuất hiện dày đặc trên bề mặt xe. Và khiến chiếc xế yêu của bạn mất độ bóng. Cũng như cướp đi sự sang trọng vốn có của nó. Ngoài ra nếu bụi sơn nếu dính vào kính lái sẽ gây cảm giác rất khó chịu cho người lái. Đặc biệt vào mùa mưa và còn hạn chế tầm nhìn nữa.

Lý do xe bị dính sơn khi vô tình đậu sát gần sát các công trình. Hoặc là khu vực đang sơn sửa chữa. Ngoài ra nếu xe khi xảy ra va chạm với xe khác. Thì cũng xuất hiện bụi sơn phía trên. Vậy chúng ta làm thế nào dùng sản phẩm gì để tẩy bụi sơn khó trị đó.

Quy trình tẩy bụi sơn tại VietWash:

Bước 1: Vệ sinh kính ô tô nhằm loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt. Sử dụng dòng nước nhẹ để tránh việc tác động mạnh đến kính. Không quá cần lau khô kính.

Bước 2: Xịt dung dịch vệ sinh Cleaning Lubricant lên bề mặt của kính cần xử lý. Và để tự nhiên trong vòng 3 – 5 phút. Các bụi sơn và vết sơn sẽ mềm ra. Nó giúp việc tẩy rửa dễ dàng hơn.

Bước 3: Dùng đất sét chuyên dụng  để clay bề mặt kính. Các bụi sơn li ti cũng như vết sơn bám dính trên kính sẽ nhanh chóng bị đánh bay. Đất sét có cấu tạo khá là mềm. Và cộng với khả năng bôi trơn tốt của dung dịch Cleaning Lubricant. Nó sẽ giúp giảm được việc ma sát trên bề mặt kính.

Bước 4: Sau khi việc sẽ clay toàn bộ bề mặt kính hoàn tất. Và tiến hành xịt nước và lau sạch bằng khăn lau chuyên dụng Microfiber.

Bảng giá tẩy bụi sơn - tẩy nhựa đường tại Vietwash

Tẩy bụi sơn xe máy                           150.000 VNĐ

Tẩy bụi sơn ô tô

  • Tẩy nhựa đường:                           299.000 VNĐ
  • Tẩy bụi sơn trên bề mặt ô tô:    499.000 VNĐ
  • Tẩy ố đèn pha                                499.000 VNĐ
  • Tẩy ố kính                                       500.000 VNĐ
     

Việc tẩy bụi sơn hoàn toàn có thể sẽ xử lý triệt để. Nếu chúng ta áp dụng đúng phương pháp, sản phẩm cộng với 1 kinh nghiệm của chúng tôi.